Tin tổng hợp, Udic UdicLand

Tòa nhà Eurowindow Multicomplex đã đoạt vị trí á quân trong cuộc bình chọn 10 tòa nhà đẹp nhất thủ đô do trang tin Thông tin dự án tổ chức.

Đại lộ Thăng Long một thời là trục phát triển nóng của BĐS. Nơi đây quy tụ hàng loạt đại gia, cả trăm dự án lớn nhỏ, giá cả tăng cao, mua bán ầm ĩ... trở thành tâm điểm của cơn sốt nhà đất của Hà Nội. Tuy nhiên, sau cơn sốt, dọc con đường này là các khu đất bỏ hoang, các dự án dang dở... vùi dập tên tuổi biết bao nhà đầu tư. Dân kinh doanh đã ví nơi đây như "nghĩa địa" bất động sản khổng lồ.

Trước khi quy hoạch chung Hà Nội được phê duyệt, nhiều thông tin dự đoán và trông chờ sự ấm lên bất động sản (BĐS) Hà Nội. Song, trên thực tế, quy hoạch chung Thủ đô cũng không đủ lực xua tan đám mây đen ảm đạm, như kỳ vọng của giới đầu tư.

(Tinmoi.vn) Novotel Danang Premier Han River, khách sạn tầm trung cao cấp bên bờ Tây sông Hàn là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng.

Tòa nhà phức hợp The ONE Ho Chi Minh City của Tập đoàn Bitexco vừa được tổ chức quốc tế International Property Award bình chọn là 'Dự án phức hợp có kiến trúc đẹp nhất 2013" khu vực châu Á'

Trang: 6 7 8 [ 9 ] 10 11
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN UDIC
Địa chỉ 1: 29 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ 2: Tầng 2, Tòa nhà Trung Yên 1, KĐT Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: www.udicland.com.vn - Tel: 0437 868 588 - Fax: 0437 868 666
Phòng Kinh Doanh : 0914.583.599 Email : kinhdoanh1@udicland.com.vn
0914.583.599
Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline các bộ phận